วันที่ 22 มกราคม 2568 คณะกรรมการออกตรวจเยี่ยมโครงการอาหารกลางวันนักเรียน ณ ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กบ้านไร่ เพื่อติดตาม ตรวจสอบ ความต่อเนื่องในการดูแลคุณค่าทางโภชนาการอาหารกลางวัน รวมถึงปริมาณและคุณภาพอาหารของน้องนักเรียน ให้ได้รับประทานอาหารอย่างเพียงพอ พร้อมทั้งให้คำแนะนำในการบริหารจัดการอาหารเช้าและอาหารกลางวัน เพื่อให้น้องๆนักเรียนได้รับคุณค่าทางโภชนาการครบถ้วน สะอาด ปลอดภัย และถูกสุขลักษณะซึ่งจะส่งผลให้สุขภาพร่างกายของเด็กๆ สมบูรณ์และแข็งแรงมีสุขภาพกายและสุขภาพจิตที่ดี ต่อไป
|